Top 5 phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay

Việc ứng dụng công nghệ thông tin và các giải pháp công nghệ vào kinh doanh khách sạn đang ngày càng phổ biến. Để giúp các chủ đầu tư và các nhà quản lý không phải đau đầu trong việc giám sát, quản lý và điều hành quá trình kinh doanh của khách sạn một cách dễ dàng và tối ưu nhất, nhiều phần mềm quản lý khách sạn đã được đưa ra thị trường.

Phần mềm quản lý khách sạn là trợ thủ đắc lực giúp cho hoạt động của khách sạn được vận hành một cách trơn tru và ổn định nhất. Hãy cùng tôi điểm lại top 5 phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay.

1.Asiky

Phần mềm quản lý khách sạn Asiky dù mới ra thị trường không lâu nhưng đã khẳng định được chất lượng và thương hiệu của mình. Đây là một trong những phần mềm tốt nhất hiện nay với khả năng tối ưu hóa nghiệp vụ. Phần mềm quản lý này có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách sạn khác nhau từ khách sạn vừa và nhỏ đến khách sạn 4, 5 sao cho đến những khách sạn, resort cao cấp hay hệ thống khách sạn với quản lý lên đến 5000 phòng.

Giao diện của phần mềm quản lý khách sạn Asiky

Phần mềm Asiky được xây dựng nhằm đáp ứng hầu hết các nghiệp vụ diễn ra trong khách sạn từ đặt phòng, lễ tân, buồng phòng cho đến các bộ phận dịch vụ như: bar, nhà hàng, spa,… Thậm chí là bộ phận hành chính, kế toán, chăm sóc khách hàng có thể dễ dàng xuất file báo cáo để kiểm soát và quản lý toàn bộ các hoạt động thu – chi, lợi nhuận ở từng thời điểm cụ thể.

Ngoài ra, phần mềm còn có chức năng quản lý đồng thời nhiều khách sạn cùng một lúc.Tính toán doanh thu, lợi nhuận riêng cho từng khách sạn hay quản lý tổng hợp các khách sạn của bạn trong cùng một tài khoản. Đồng thời, phần mềm cũng tự động cập nhật các thông số theo thời gian thực giúp khách sạn dễ dàng kiểm soát và quản lý trạng thái phòng, loại phòng, giá phòng,thời gian check out, check in,…

2.Skyhotel

Là một phần mềm được các chuyên gia cũng như các chủ đầu tư khách sạn đánh giá cao về chức năng quản lý. Phần mềm được thiết kế khá đơn giản, dễ sử dụng, ngay cả những người không rành về công nghệ và máy tính cũng có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng phần mềm dễ dàng.

Hệ thống quản trị của phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Bạn hoàn toàn có thể cập nhật các dịch vụ khách sạn như ăn uống, vui chơi, spa,… sẽ được cập nhật thường xuyên lên hệ thống giúp cho việc theo dõi và quản lý trở nên dễ dàng hơn. Ngoài việc quản lý các dịch vụ của khách sạn, bạn còn kiểm soát được thời gian giao ca nhân viên. Phần mềm này còn có tính năng báo cáo và phân tích hoạt động kinh doanh, giúp nhà đầu tư dễ dàng nắm bắt doanh thu của khách sạn, lợi nhuận trong khoảng thời gian cụ thể.

3.Newway

Newway là một trong những giải pháp phần mềm tổng thể nhất, mang lại hiệu quả quản lý cho phân khúc khách sạn từ 3-5 sao được ra đời từ năm 2006. Đây là giải pháp phần mềm được viết trên ứng dụng web applicaption – là một trong những nền tảng công nghệ phát triển nhất thế giới.

Điểm mạnh của phần mềm này có khả năng tích hợp mạnh mẽ với nhiều thế hệ máy tính, ipad, smartphone và cả máy bán hàng tự động POS.

4.Ohotel

Đây là phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp và thông minh nhất hiện nay. Ohotel áp dụng những công nghệ mới và tiên tiến nhất, giúp quản lý khách sạn một cách tối ưu, chống thất thoát tài chính cũng như hàng hóa, tiết kiệm chi phí, thời gian và vốn đầu tư.

Phần mềm quản lý khách sạn của Ohotel

Ưu điểm lớn nhất khi nhắc đến Ohotel, đó là mức chi phí đầu tư thấp, phần mềm được đơn giản hóa phù hợp với nhiều đối tượng, dễ sử dụng, dễ thao tác, cùng với đó là khả năng quản lý nhân viên, các hoạt động khách hàng, phòng kho và tình hình check in, check out vô cùng hiệu quả.

5.EzCloudhotel

Đây là phần mềm mang đến sự đột phá cho ngành quản lý khách sạn khách sạn với ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vào các phần mềm quản lý. Phần mềm này là một giải pháp thông minh giúp cho công việc quản lý khách sạn đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Không cần phải vùi đầu vào đống sổ sách hay những chiếc máy tính đồ sộ, các chủ khách sạn giờ đây chỉ cần một chiếc smart phone, ipad, tablet,…

Đó là top 5 những phần mềm quản lý khách sạn được nhiều khách sạn sử dụng.

Please follow and like us: