• Home »
  • Home »
  • 20 khách sạn độc đáo nhất thế giới (phần 1)

20 khách sạn độc đáo nhất thế giới (phần 1)

 

 

Trên thế giới có rất nhiều khách sạn được thiết kế độc đáo, được xây dựng dưới nước hay trên cây, vách núi mang lại cho du khách trải nghiệm khác lạ.

Trong bài viết này, tôi sẽ gửi đến bạn 20 khách sạn theo phong cách độc đáo nhất thế giới

1.Attrap’Rêves Pháp: Khi ở khách sạn này, du khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống trong những bong bóng nước được làm từ vật liệu co giãn trong suốt. Cấu trúc đặc biệt có khả năng chống tia cực tím vào ban ngày và ngăn côn trùng cũng như không khí ẩm mốc vào ban đêm. Mỗi phòng đều có sàn bằng kính hay kính thiên văn.

Khách sạn có thiết kế độc đáo tại Pháp Attrap Reves Hotel

Nội thất bên trong của Attrap Reves Hotel Pháp

2.Manta Resort, Tanzania: Nằm trên đảo Pemba, khách sạn này nằm nửa chìm nửa nổi trên mặt biển. Du khách có thể thưởng thức cocktail và ngắm cảnh biển từ trên cấu trúc nổi của khách sạn hay quan sát sinh vật biển từ phòng chìm dưới nước.

Khách sạn giữa đại dương Manta Resort, Tanzania

3.Poseidon Undersea Resort, Fiji: Khách sạn độc đáo này có 74 phòng, bao gồm 25 phòng ngập sâu 15m dưới mặt nước biển. Khu phòng dưới nước rộng 50m2 và được kết nối với nhau bằng hành lang ngầm. Trong khi nghỉ ngơi tại phòng của mình, du khách có thể quan sát cuộc sống của các loài sinh vật biển qua cửa sổ kính trong suốt.

Bạn sẽ được ngắm nhìn cuộc sống dưới biển của từng đàn cá dưới đại dương

 

Buổi sáng thức dậy bạn sẽ được ngám nhìn từng đàn cá bơi lượn và những rạng san hô đầy màu sắc

4.Arctic TreeHouse, Phần Lan: Khách sạn vùng Bắc Cực này bao gồm các căn hộ sang trọng nằm giữa rừng cây ở Lapland, quê hương của ông già Noel. Từ phòng tại khách sạn, du khách có thể quan sát ánh sáng Bắc cực quang kỳ ảo.

Khách sạn Artic Tree House Phần Lan

Nội thất sang trọng của khách sạn Arctic Tree House Phần lan

5.Jumbo Stay, Thụy Điển: Chiếc máy bay Boeing 747 – 212B của công ty Thụy Điển phá sản vào năm 2002, đã được cải tạo thành khách sạn gồm 29 phòng và đặt tại lối vào sân bay Stockholm. Phòng đắt nhất là buồng lái dành cho phi công vì từ đây, bạn có thể ngắm toàn cảnh sân bay.

Khách sạn máy bay nổi tiếng tại Thủy Điển – Jumbo Stay

 

Dịch vụ nhà hàng trên Jumbo Stay

6.Skylodge Adventure Suites, Peru: Khách sạn độc đáo này bao gồm 3 khoang trong suốt được đặt trên vách núi dựng đứng cách mặt đất 120m ở Cusco, Peru. Thiết kế của khách sạn cho phép du khách có thể chiêm ngưỡng phong cảnh tại thung lũng ở phía dưới.

Skylodge Adventure Suites ở Peru được thiết kế trên vách núi

 

Phong cách thiết kế độc đáo của khách sạn Skylodge Adventure Suites

7.Sheraton Hồ Châu, Trung Quốc: Khách sạn sang trọng này có hình dạng cực kỳ đặc biệt, với 27 tầng bao gồm 2 tầng ngập dưới nước. Đây là một trong số 10 khách sạn đắt đỏ nhất thế giới.

Sheraton Hồ Châu, Trung Quốc

8.Inntel Amsterdam Zaandam, Hà Lan: Mặt chính của khách sạn ở thành phố Amsterdam bao gồm 70 ngôi nhà xây sát nhau. Tất cả các ngôi nhà đều mang phong cách đặc trưng của Hà Lan.

Inntel Amsterdam Zaander, Hà Lan với nhiều ngôi nhà sặc sỡ màu sắc được xây dựng sát nhau

 

Tiện nghi: bể bơi thông minh trong Inntel Amsterdam Zaander

9.Free Spirit Spheres, Canada: các phòng của khách sạn được thiết kế trong các khối cầu khổng lồ treo trên cây. Điều này đồng nghĩa bạn cảm thấy đung đưa nhẹ khi lên khách sạn, tạo cảm giác rất phiêu.

Free Spirit Spheres Canada trông như một cái kén nhỏ

 

Nội thất bên trong Tree House không hề đơn giản

10.Boot at Jester House, New Zealand: Nằm tại trung tâm vùng Tasman, khách sạn 2 tầng được thiết kế với hình chiếc giày ống khổng lồ. Ngôi nhà đủ chỗ dành cho 2 người và địa điểm lý tưởng cho kỳ nghỉ lãng mạn.

Boot at Jester House tại New Zealand với thiết kế độc đáo

Boot at Jester House khi về đêm như một ngôi nhà ấm cúng

Mời bạn đón đọc tiếp phần 2 của top 20 khách sạn thiết kế độc đáo nhất thế giới tại: http://kinhdoanhkhachsan.info/home/20-khach-san-doc-dao-nhat-gioi-phan-2/

Please follow and like us: