• Home »
  • Home »
  • Bí quyết để có một website khách sạn chuyên nghiệp

Bí quyết để có một website khách sạn chuyên nghiệp

Website chính là gương mặt thương hiệu của khách sạn trên môi trường internet. Tuy nhiên, không phải chỉ cần sở hữu một website là bạn đã thành công khi mà bạn không trau chuốt nó. Muốn mang về hiệu quả cao trong kinh doanh khách sạn hiện nay, bạn cần tận dụng nguồn khách hàng tiềm năng trên internet và để làm được điều đó thì việc sở hữu một website khách sạn chuyên nghiệp là điều không thể thiếu. Dưới đây là một số bí quyết để bạn sở hữu một website khách sạn chuyên nghiệp.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố cần có của một website khách sạn chuyên nghiệp

Yếu tố quan trọng nhất để thu hút khách hàng đến với website khách sạn chính là giao diện. Một giao diện đẹp là  yếu tố để khách hàng tìm hiểu kỹ hơn những thông tin mà khách sạn cung cấp, thậm chí mang về một lượng khách hàng tiềm năng không nhỏ. Ngược lại, nếu website có giao diện khó nhìn, sắp xếp lộn xộn thì sẽ mất không đến 3 giây người truy cập sẽ thoát ra và tỉ lệ truy cập cho lần tiếp theo sẽ giảm đi.

  • Thông tin và hình ảnh về khách sạn

Thông tin chính là yếu tố để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về khách sạn. Hãy lọc toàn bộ thông tin quan trọng nhất, đánh vào tâm lý của khách hàng để thôi thúc quyết định đặt phòng của họ. Những hình ảnh thực tế, sống động của khách sạn luôn được đặt ở vị trí mà du khách dễ thấy nhất. Hình ảnh phải thể hiện một cái nhìn tinh tế về khách sạn, tạo ấn tượng cũng như gây sự chú ý cho du khách. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những đơn vị chụp ảnh khách sạn chuyên nghiệp để có được những bức ảnh ưng ý nhất.

  • Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến

Nếu bạn đã chán khi phải chia sẻ các khoản lợi nhuận lên tới 20% cho các kênh bán phòng trung gian thì việc tích hợp phần mềm đặt phòng trực tuyến trên webiste chính là giải pháp tốt nhất cho khách sạn của bạn lúc này.

Hotel Booking Engine giúp khách hàng đặt phòng và thanh toán trực tuyến, thuận lợi nhất trên các phương tiện quảng bá của khách sạn như: website, mạng xã hội, email,… Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến  có thể quản lý việc cài đặt, đóng mở phòng, tạo thêm các dịch vụ đi kèm, xây dựng các chương trình giảm giá, invoice thanh toán. Hệ thống cũng sẽ lưu trữ, bảo mật, thống kê tất cả các booking cho khách sạn hoàn toàn tự động và đơn giản. Đây cũng chính là giải pháp toàn diện mang lại doanh thu cũng như khách hàng tiềm năng cho khách sạn.

  • Bố cục webiste

Một website hướng tới người dùng là webiste hiểu được tâm lý của khách hàng. Hãy đặt bạn vào vị trí của họ, khi bạn đã bỏ ra một khoảng thời gian dài để tìm hiểu thông tin của khách sạn nhưng cuối cùng lại không thể thấy mục đặt phòng thì chắc hẳn bạn sẽ rất khó chịu. Vì vậy, hãy sắp xếp một bố cục hợp lý để hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất.

  • Tương thích với mọi thiết bị di động

Một website khách sạn chuyên nghiệp cần tương thích với các trình duyệt, các thiết bị di động thông minh. Điều này cực kỳ quan trọng bởi hiện nay, phần lớn người dùng đều sử dụng smartphone để truy cập website khách sạn. Bất kỳ lúc nào hay ở bất cứ đâu, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, du khách đều có thể truy cập vào website của khách sạn tìm hiểu thông tin và tiến hành đặt phòng trực tuyến.

Website khách sạn cần tích hợp các trang mạng xã hội

Hiện nay, các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube hay Google+ là kênh quảng cáo cực kỳ hiệu quả mà bạn nên tích hợp để quảng bá cho website khách sạn của mình.

Theo thống kê của facebook năm 2017, Việt Nam có tới 64 triệu tài khoản, đứng thứ 7, chiếm tới 3% trên tổng số tài khoản facebook toàn cầu. Từ đó thấy đươc việc tích hợp các trang mạng xã hội vào website là rất cần thiết cho khách sạn, giúp rút ngắn khoảng cách giữa khách sạn với khách du lịch.

Với kinh doanh khách sạn thì việc sở hữu một website khách sạn chuyên nghiệp cũng là yếu tố quyết định sự thành công của khách sạn trên môi trường internet. Với bài viết này, Asiky hy vọng khách sạn của bạn có thể sợ hữu một website thật sự mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Hotline: 024 6259 8807| 0938 620 345 để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

Please follow and like us: