Chỉ cần bạn có khách sạn, đặt phòng cứ để Booking Engine lo

Có không ít khách sạn gặp phải khó khăn trong bán phòng, lượng khách đến không cao và chưa đáp ứng được kế hoạch. Ngày càng nhiều những khó khăn do sự cạnh tranh rất gay gắt trong ngành. Nhưng đừng quá lo lắng “bạn chỉ cần có khách sạn thôi còn đặt phòng cứ để Booking Engine lo”.

Booking Engine là phần mềm đặt phòng trực tuyến đang phát triển rất mạnh mẽ tại các nước lớn nhưng tại Việt Nam phần mềm này chưa thực sự được nhiều người biết đến. Vậy lợi ích mà Booking Engine đem đến cho các khách sạn là gì mà các nước phát triển lại sử dụng nhiều như vậy?

Bán phòng ngay trên website

Hầu hết các khách sạn hiện nay đều bán phòng qua các trang trung gian hiệu quả là có nhưng chưa thực sự cao. Đặt phòng trên website đem đến sự tiện lợi khi mà du khách ghé thăm website họ sẽ đặt phòng trực tuyến ngay tại đó mà không cần tìm kiếm trên các trang OTA. Booking Engine rất tiện lợi khi kết hợp đặt phòng ngay tại web nó cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, nhanh chóng, bắt kịp xu hướng đáp ứng nhu cầu du khách.

Đặt phòng ngay trên website

Tiết kiệm chi phí

Mục tiêu của tất cả các ông lớn trong kinh doanh là tiết kiệm tối đa chi phí và để làm tốt việc này nhà quản lý cần có cho mình một trợ thủ đắc lực – Booking Engine. Chính vì đặt phòng ngay tại website khách sạn bạn sẽ không tốn một khoản phí từ 20% – 25% chi trả cho việc bán phòng trên OTA. Thay vì đó, bạn chỉ cần bỏ ra 5% phí cho một phòng booking.

Tiết kiệm chi phí

Thanh toán trực tuyến

Ngoài vấn đề đặt phòng ở đâu? đặt như thế nào? khách hàng còn quan tâm đến thanh toán ra sao?. Nhận thấy được điều đó Asiky đã hợp tác cùng với các trang thanh toán trung gian VTCpay, VNpay, Onepay giúp du khách thanh toán trực tuyến trên tất cả các loại thẻ trong và ngoài nước. Khách hàng của khách sạn không chỉ là những du khách nội địa mà có cả khách nước ngoài. Chính vì vậy, tích hợp thanh toán trên tất cả các loại thẻ sẽ giúp khách sạn thu hút lượng khách hàng tốt hơn, hiệu quả hơn.

 

Hình thức thanh toán đa dạng phù hợp với khách hàng quốc tế và nội địa

Tích hợp trên toàn bộ các thiết bị di động

Hướng đến sự nhanh chóng, tiện lợi cho cả du khách và nhà quản lý, phần mềm Hotel Booking engine hiện tích hợp trên tất cả các thiết bị di động. Du khách ở khắp mọi nơi đều có thể đặt phòng ngay trên hệ thống với thiết bị di động kết nối internet. Bên cạnh đó, nhà quản lý cũng không cần phải mất nhiều thời gian để đến kiểm tra sổ sách về tình trạng phòng nữa mà chỉ cần thông qua phần mềm để nắm bắt tình hình phòng đã bán hay chưa.

Tích hợp trên tất cả các thiết bị di động

Bán dịch vụ đi kèm

Trong kinh doanh khách sạn doanh thu có được không chỉ ở bán phòng mà còn ở bán các dịch vụ đi kèm. Thông qua Booking Engine bạn có thể bán các dịch vụ này cùng với bán phòng sẽ giúp thu hút khách hàng, đem đến sự hài lòng hơn cho du khách. Các dịch vụ đi kèm có thể là: Spa, gym, dịch vụ đưa đón,… sẽ giúp khách sạn gia tăng doanh thu đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ.

Xem thêm: “Những lợi ích mà phần mềm chăm sóc khách hàng CRM” tại đây!

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua:

VPGD: Tầng 4, 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0938 620 345

Please follow and like us: