• Home »
 • Home »
 • Booking-Engine – Phần mềm đặt phòng khách sạn trực tuyến chuyên nghiệp

Booking-Engine – Phần mềm đặt phòng khách sạn trực tuyến chuyên nghiệp

Có thể nói xu hướng đặt phòng khách sạn trực tuyến ngày càng phát triển khi công nghệ thông tin bùng nổ và mạng internet phát triển mạnh mẽ. Dẫn đến thói quen tiêu dùng của khách hàng cũng thay đổi theo, đặc biệt là khách du lịch. Họ chỉ cần ngồi nhà là có thể đặt phòng khách sạn, đặt tour cho chuyến du lịch của mình. Từ đó, đặt ra một vấn đề nhức nhối cho chủ khách sạn là làm thế nào để có được phần mềm đặt phòng chuyên nghiệp nhất vừa đơn giản trong khâu quản trị vừa dễ dàng cho khách du lịch đặt phòng. Booking Engine ra đời trong hoàn cảnh đó.

Phần mềm đặt phòng khách sạn – Booking Engine là hệ thống quản lý bán phòng khách sạn trực tuyến như: lượng phòng, giá phòng, các dịch vụ đi kèm cho hệ thống khách sạn, resort . Từ đó khách du lịch có thể đặt chỗ, đặt phòng và thanh toán trực tuyến. Hệ thống sẽ tự động áp dụng các chương trình khuyến mãi và phản hồi thông tin thanh toán với khách hàng. Sau đó lưu trữ, bảo mật, sắp xếp, thống kê toàn bộ các thông tin của khách hàng đã đặt và sử dụng dịch vụ.

Tại sao, khách sạn cần phần mềm đặt phòng khách sạn Hotel Booking Engine?

Giao diện phần mềm đặt phòng khách sạn – Hotel Booking Engine

Theo thống kê, có tới 80% khách du lịch tìm hiểu thông tin trên internet trước khi đặt phòng khách sạn. Internet là công cụ tuyệt vời để san phẳng mọi sự chênh lệch về cơ sở vật chất, địa điểm,… Vì nếu bạn độc đáo, Marketing đúng cách và quan trọng hơn là khách hàng có thể đơn giản tương tác, đặt dịch vụ của bạn. Một trong những cách thức giúp bạn vượt trội hơn đối thủ cạnh tranh đó là phần mềm đặt phòng khách sạn trực tuyến – Booking Engine, khách du lịch có thể đặt phòng trực tiếp trên website mà không phải chuyển sang các trang OTA.

Hệ thống Hotel Booking Engine mang đến cho bạn những lợi ích gì?

1.Cài đặt và quản lý phòng dễ dàng

 • Bạn không phải mất quá nhiều công sức để quản lý vì việc cài đặt cực kỳ dễ dàng, hệ thống sẽ hoạt động hoàn toàn tự động, bạn có thể cài đặt hệ thống theo ngày, tuần, thậm chí là theo năm
 • Xây dựng chương trình khuyến mãi, giảm giá, tri ân khách hàng ngay trên hệ thống. Bạn sẽ dễ dàng đưa ra các chương trình nhằm kích cầu mà không lo việc phức tạp trong khâu thanh toán trực tuyến

2.Nhận thông tin và sắp xếp lịch làm việc đơn giản nhờ sự tự động cao của hệ thống

 • Bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ khách hàng nào: kể cả khi bạn đang ngủ, khách du lịch vẫn có thể book phòng vì hệ thống luôn hoạt động tự động và cực kỳ chính xác
 • Hãy bỏ qua ý nghĩ phải viết giấy note những thông tin, yêu cầu đặc biệt của khách hàng hay lỗi lo sợ khi gửi mail không đúng. Hệ thống đặt phòng trực tuyến tích hợp lên website của bạn, khách hàng đã chọn lựa và đưa ra những yêu cầu dịch vụ rõ ràng.
 • Có cái nhìn chính xác về khối lượng công việc và thời gian mình sẽ phải làm.

3.Tiết kiệm chi phí tối đa

 • Về nhân sự, bạn không cần quá nhiều người để xử lý các đơn hàng, các khâu chốt và chăm sóc khách hàng cũng được đơn giản hóa đến mức đối đa. Vì vậy, bạn không cần quá nhiều nhân sự để giải quyết các khâu nữa.
 • Bạn phải bán dịch vụ trên các trang OTA? hay quảng cáo trên các trang chuyên dịch vụ,… với các chi phí lên tới 20%/đơn hàng? Điều này sẽ được giải quyết khi website của bạn được tích hợp hệ thống đặt phòng khách sạn.

4.Tăng doanh thu nhờ mở rộng các dịch vụ đi kèm được

Bán dịch vụ đi kèm thuận tiện

Bạn có phòng khách sạn tại sao bạn không thêm các dịch vụ về du lịch, ăn uống, trang phục phương tiện đi lại? Tất cả các dịch vụ đi kèm làm cho khách hàng thấy bạn chuyên nghiệp và hơn thế nữa, bạn sẽ tăng doanh thu dễ dàng.

Với hệ thống đặt phòng trực tuyến của chúng tôi bạn dễ dàng tích hợp các dịch vụ đi kèm  để khách hàng lựa chọn.

5.Marketing khách sạn dễ dàng hơn bao giờ hết

 • Với việc tạo ra các chương trình giảm giá là một hình thức để quảng cáo cho khách sạn của bạn cho dù là mùa thấp điểm hay mùa cao điểm
 • Phải chắc chắn rằng hệ thống đặt phòng trực tuyến của bạn có thể tạo ra bất kỳ các chương trình giảm giá theo ý của bạn như giảm giá phòng theo ngày, tháng, last minutes, long stay,…
 • Với hệ thống Booking Engine bạn có thể thống kê và sao lưu các số điện thoại, email của những khách hàng đã đặt phòng một cách dễ dàng, vì thế bạn có thể gửi tới họ mã khuyến mãi mới nhằm kích thích họ trở lại nghỉ tại khách sạn, resort lần 2.

6.Hệ thống thanh toán trực tuyến

Hình thức thanh toán đa dạng phù hợp với khách hàng quốc tế và nội địa

Hệ thống thanh toán trực tuyến đa dạng với nhiều hình thức được chúng tôi tích hợp vào Hotel Booking Engine của bạn đảm bảo khách hàng luôn dễ dàng thanh toán.

Bảo mật và ổn định tối đa vì đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi dày dạn kinh nghiệm về an toàn bảo mật hệ thống và sẵn sàng hỗ trợ, giải quyết vấn đề của bạn 24/7

Với những tính ưu việt đó, tôi nghĩ rằng khách sạn nào cũng nên sở hữu cho mình phần mềm đặt phòng Hotel Booking System này.

Một trong những đơn vị có tiếng trong lĩnh vực này bạn có thể liên hệ và tham khảo là Asiky.com

Please follow and like us: