Hotel Booking System – Giải pháp đặt phòng tối ưu cho khách sạn

Bạn là quản lý của một khách sạn! Bạn muốn nâng cao chất lượng dịch vụ! Bạn muốn tìm giải pháp bán phòng hiệu quả mà không cần qua trung gian! Tất cả những điều bạn muốn đã có trong phần mềm đặt phòng trực tuyến Hotel Booking System do Asiky phát triển được tích hợp trực tiếp trong trang web của bạn.

Phần mềm đặt phòng trực tuyến của Asiky

 

Bạn được gì từ hệ thống hotel booking system

Bạn không cần phải trả một bất kì chi phí nào cho chúng tôi ngoài phí duy trì phần mềm hàng năm.

Chúng tôi sẽ tích hợp trực tiếp hần mềm booking system vào chính website khách sạn bạn ( không trỏ sang web khác) để bạn dễ dàng quản lý và theo dõi tình trạng buồng phòng của khách sạn.

Tình trạng buồng phòng của khách sạn

 

Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí quảng cáo bởi bạn có thể update bất kì thông tin về sản phẩm nào mà bạn muốn khách hàng biết.

Chỉ bằng 5 bước đặt phòng đơn giản từ hệ thống hotel booking system khách hàng của bạn đã đặt được phòng khách sạn mà họ mong muốn.

Hệ thống Booking System cho phép khách sạn tích hợp cổng thanh toán nội địa và quốc tế, nhằm đem lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Tại sao bạn nên đồng hành cùng hotel booking system của Asiky?

– Lấy ý kiến chuyên gia, nghiên cứu thực tế và phân tích kỹ lưỡng các nghiệp vụ và nhu cầu cần thiết để tạo ra sản phẩm phù hợp cho từng khách sạn, resort.

– Ngôn ngữ lập trình bảo mật và ổn định.

– Hệ thống quản trị chuyên nghiệp, cài đặt và sử dụng dễ dàng.

-Máy chủ ( hosting) của hệ thống được đặt tại Mỹ với băng thông không giới hạn đảm bảo sự thông suốt và ổn định liên tục.

-Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ bạn 24/7 đảm bảo thông suốt và bảo mật tối đa.

Bảo mật thông tin chặt chẽ

Như vậy hệ thống hotel booking system của Asiky mang tới cho khách sạn phương pháp bán phòng hiệu quả nhất. Phần mềm hotel booking system đóng vai trò như một nhân viên sale, giúp khách sạn quảng bá thương hiệu, hình ảnh phòng trên thị trường online. Từ đó, khách sạn có thể tiết kiệm chi phí đáng kể và có một hệ thống đặt phòng tiện lợi nhất.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!

 

Please follow and like us: