Sự kết hợp hoàn hảo của gia đình ba anh em

Để thành công cần có sự đoàn kết, gắn bó và hỗ trợ lẫn nhau. Điều này được chứng minh qua nhiều trận thắng của quân và dân ta trong lịch sử dựng nước và giữ nước, hay trong thời gian vừa qua, là tình cảm, là sự đoàn kết, là chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam. Sự gắn bó đó giờ đây được thể hiện trong các dịch vụ của Asiky và đó là sự kết hợp hoàn hảo.

Booking Engine và website khách sạn

Booking ngay trên website

Hiện nay hầu hết các khách sạn đều có xu hướng bán phòng trên các trang OTAs với mức phí phải chi trả là 20% – 25%  phí đặt phòng. Nhưng với Booking Engine khách sạn bán phòng trực tuyến trên website sẽ đem đến hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí,  thông qua website du khách sẽ biết được các thông tin, các chương trình của khách sạn và không phải mất thời gian phải tìm khách sạn trên trang bán phòng trung gian mà sẽ trực tiếp đặt phòng trên web.

Booking trực tiếp trên website khách sạn

Website thu hút du khách Booking

Để thu hút du khách, website cần phải có độ tinh tế, thể hiện được đúng theo phong cách hướng đến của khách sạn. Khi du khách ghé vào website thì ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng, website phải đẹp, bắt mắt mới có thể kích thích và giữ chân khách hàng ở lại với khách sạn. Đây được xem là khởi đầu để du khách có những quyết định về đặt phòng.

Website thu hút, đẹp mắt

Booking Engine đem đến sự chuyên nghiệp cho khách sạn

Hãy thử so sánh khi bạn vào website của 2 khách sạn: Một là, khi vào bạn thấy website rất bắt mắt, thu hút và bạn tiếp tục xem thêm các thông tin, bảng giá, bạn rất ưng ý, hài lòng với khách sạn này và bạn quyết định đặt phòng tại đây nhưng trên web không có book phòng trực tuyến. Một khách sạn khác, bạn vào đó website cũng lôi cuốn, đẹp mắt, bạn bắt đầu đọc các thông tin khách sạn và so sánh với khách sạn trước. Giá phòng ở đây cao hơn một chút nhưng trên web có phần Booking nhanh. Bạn sẽ lựa chọn đặt phòng ở đâu? Sự chuyên nghiệp thể hiện qua sự tiện lợi, nhanh chóng, cải tiến và ứng dụng nhanh. Chính vì vậy,  Booking Engine sẽ là một phần tạo nên sự chuyên nghiệp cho khách sạn bạn.

Phần mềm quản lý khách sạn và Hotel Booking Engine

Nhằm mục đích đem đến sự tiện lợi trong việc quản lý của các khách sạn, sự kết hợp hoàn hảo của phần mềm quản lý và Hotel Booking Engine sẽ giúp quản lý kiểm tra tình hình phòng hiệu quả hơn.

Khi du khách đặt phòng qua Booking Engine trên Website các thông tin đặt phòng của khách hàng sẽ được cập nhật vào hệ thống giúp nhân viên dễ theo dõi tình hình phòng và thông tin thanh toán phòng hiệu quả.

Thông tin đăng ký cập nhật vào hệ thống

Cũng thông qua phần mềm quản lý nhân viên sẽ có thể thay đổi, hủy, sao chép phòng mà du khách đã Book trước đó. Các thông tin này nhân viên sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu đặt phòng hay dịch vụ đi kèm sao cho phù hợp với tình hình khách sạn.

Phần mềm quản lý khách sạn

⇒ Đây một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giúp khách sạn thu hút du khách, cải thiện lượng booking hiệu quả, quản lý các hoạt động nhanh chóng, dễ dàng. Với mỗi dịch vụ sẽ có những tính năng, lợi ích riêng hỗ trợ sự phát triển cho khách sạn.

Xem thêm “phần mềm đặt phòng khách sạn Hotel Booking Engine” tại đây!

Please follow and like us: