• Home »
  • Home »
  • Phần mềm quản lý khách sạn có những ưu điểm gì?

Phần mềm quản lý khách sạn có những ưu điểm gì?

Hiện nay, các nhà hàng và khách sạn mọc lên rất nhiều và có quy mô ngày càng lớn. Việc mở rộng hoạt động kinh doanh là điều tất yếu trong lĩnh vực này kéo theo nhiều vấn đề rắc rối như việc quản lý tổ chức và sao lưu, bảo trì dữ liệu ngày càng lớn lên. Do đó mà hệ thống phần mềm quản lý khách sạn được xây dựng giúp quản lý dễ dàng hơn.

Những ưu điểm của phần mềm quản lý khách sạn

  Tất cả mọi hoạt động của khách sạn đều được hiển thị trên màn hình máy tính và được thực hiện nhanh chóng thông qua những cú click chuột đơn giản, dễ dàng. Từ đó, tiết kiệm thời gian, nhân lực, hiệu suất làm việc của nhân viên khách sạn sẽ tăng cao.

     Bỏ qua những tờ giấy nhớ, những cuốn sổ ghi chép. Tất cả những những bản ghi và các hồ sơ có thể được lưu trữ dễ dàng trên phần mềm máy tính với sự phân quyền rõ ràng tránh trường hợp bị rò rỉ thông tin quan trọng.

    Các nhiệm vụ khác như lập kế hoạch các sự kiện khách sạn, quản lý cơ sở dữ liệu cho các văn phòng, quản lý nhân viên, khách sạn và các công việc khác có thể được giám sát một cách tin cậy.

     Khách hàng có thể đặt phòng và lựa chọn các dịch vụ trực tiếp thông qua trang website khách sạn.

Chính vì vậy, phần mềm quản lý khách sạn là một hệ thống ưu việt và vô cùng quan trọng đối với nhà hàng, khách sạn lớn. Nhân viên làm việc với hiệu quả cao với sự trợ giúp của phần mềm và mang đến doanh thu lớn cho khách sạn hay nhà hàng của bạn. Sự phát triển của khoa học công nghệ giúp hoat động quản lý của bạn đơn giản, dễ dàng hơn. Hãy là một nhà quản lý giỏi biết ứng dụng khoa học công nghệ vào hoạt động kinh doanh của mình nhé.

Các chức năng nổi bật của phần mềm quản lý khách sạn

  Thực hiện các công việc hàng ngày của khách sạn như: check in, check out và đặt phòng của từng khách hàng với thời gian ngắn hơn và độ chính xác cao

   Duy trì các cơ sở dữ liệu phòng như: số phòng, loại phòng, thuê phòng, kiểm tra số lượng phòng trống và phòng full,…

  Thêm và chỉnh sửa thông tin khách hàng

  Tìm kiếm hồ sơ khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng

  Tạo báo được cung cấp một tính năng để tạo ra, check in, check out và các báo cáo đặt phòng để cung cấp một bản sao cứng cho người tiêu dùng và lưu trữ hồ sơ để sử dụng cho tương lai

   Với sự giúp đỡ của phần mềm quản lý khách sạn bạn có thể kết xuất thông tin khách hàng, chi tiết phòng, báo cáo và biên lai ra bản word hoặc file một cách đơn giản

  Quản lý tài khoản của người quản trị và người sử dụng một cách an toàn

  Bạn có thể in hóa đơn cho khách hàng hàng ngày hoặc hàng tuần

  Quản lý online: dù bạn ở bất cứ đâu cũng có thể theo dõi tình hình hoạt động của khách sạn

Với những ưu điểm mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây, bạn đã nên sắm ngay cho mình một phần mềm quản lý khách sạn để công việc đỡ vất vả hơn. Hiện nay, ở Việt Nam có một số phần mềm quản lý mà bạn có thể tham khảo: Ohotel, Faceworks, Tuki Hotel, Memo, EzCloud Hotel. Bạn có thể lựa chọn một trong số các đơn vị này để sử dụng phần mềm quản lý khách sạn.

Please follow and like us: