Chìa khóa để quảng cáo hình ảnh khách sạn qua website đặt phòng trực tuyến

Trong kinh doanh khách sạn du lịch hiện đại, website được coi là công cụ chiến lược giúp nâng cao cơ hội bán phòng. Đặc biệt với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, đây cũng là chìa khóa để quảng cáo hình ảnh khách sạn qua website đặt phòng trực tuyến.

  1. Tiềm năng của website đặt phòng trực tuyến

Nếu như trước kia, du khách phải mất một khoảng thời gian khá dài để tìm hiểu thông tin về địa điểm, phương tiện và khách sạn. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của website, việc đó giờ trở nên khá đơn giản và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Tiềm năng của website đặt phòng trực tuyến

Bên cạnh việc mang lại sự tiện ích cho khách hàng, website đặt phòng trực tuyến còn là cách thức để quảng bá hình ảnh khách sạn hiệu quả. Thông qua website, khách hàng có thể tìm hiểu bất kì thông tin nào về khách sạn như dịch vụ, các chương trình khuyến mại.

  1. Các phương pháp quảng bá khách sạn trên website

Marketing online

Marketing online là một cách thức truyền thông khá hiệu quả và là hướng phát triển chiến lược của nhiều khách sạn. Các website hỗ trợ đặt phòng khách sạn trực tuyến xuất hiện ngày càng nhiều và với nhiều hình thức khác nhau như mất phí hoặc hoàn toàn miễn phí, khách hàng có thể book phòng trực tuyến và gián tiếp. Ngoài ra với sự liên kết chặt chẽ giữa các trang đặt phòng trực tuyến vs khách sạn sẽ là cơ hội để quảng cáo những hình ảnh đẹp nhất, dịch vụ chất lượng nhất của khách sạn đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Quảng bá khách sạn qua website đặt phòng trực tuyến

Hơn nữa, trong thời buổi công nghệ số, khách hàng ngày càng có nhu cầu tìm hiểu thông tin qua mạng, và website đặt phòng trở thành địa điểm mà khách hàng thường xuyên ghé qua. Một trong những lí do khiến nó được nhiều người lựa chọn đến vậy đó là việc hướng đến và phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trong và ngoài nước. Chính vì vậy, hình ảnh khách sạn của bạn sẽ được lan tỏa rộng rãi trên nhiều quốc gia.

Tiếp cận khách hàng nhanh hơn

Trong thời buổi cơ hội bán hàng đến trong tích tắc, nếu bạn không thể nắm bắt được chắc chắn bạn sẽ thất bại. Không chỉ trong lĩnh vực thương mại mà giờ đây ngay trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, thương mại điện tử cũng đã chiếm ưu thế rất lớn. Chính vì vậy, rất nhiều trang web đặt phòng trực tuyến ra đời và tiếp cận tiếp cận khách hàng nhanh hơn.

Tiếp cận khách hàng nhanh hơn

Vậy nên nếu thông tin của khách sạn xuất hiện ngày càng nhiều trên website đặt phòng trực tuyến thì mức độ hiển thị với khách hàng càng cao, từ đó xây dựng lòng tin với khách hàng tốt hơn, hiệu quả hơn.

Tăng doanh thu cho khách sạn

Không chỉ mang lại sự tiện lợi cho khách hàng website đặt phòng trực tuyến mang lại doanh thu rất lớn cho khách sạn. Bây giờ chỉ cần 1 chiếc smartphone kết nối Internet là du khách có thể đặt phòng theo yêu cầu.

Tăng doanh thu bán phòng

Theo thống kê hiện nay, nhu cầu đặt phòng qua các kênh online của khách hàng rất lớn. Chính vì vậy nếu khách sạn của bạn có những thông tin đủ hấp dẫn thì cơ hội bán phòng sẽ cao hơn. Ví dụ điển hình như khách sạn Mường Thanh, năm 2015, tỉ lệ doanh thu từ khách hàng đặt phòng qua các trang trực tuyến chiếm 2% trong tổng doanh thu bình quân của cả tập đoàn.

Với những thông tin trên chúng tôi tin rằng bạn đã hiểu đầy đủ những thông tin về hiệu quả khi bán phòng qua website trực tuyến. Chúc bạn sẽ tìm được phương pháp bán phòng hiệu quả cho khách sạn của mình.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu bất cứ thông tin nào trong lĩnh vực khách sạn, hãy liên hệ với chúng tôi tại Asiky – Đơn vị cung cấp phần mềm quản lý khách sạn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Chúc bạn thành công.

Please follow and like us: