Phần mềm đặt phòng khách sạn – Cải thiện hoạt động kinh doanh như thế nào?

Không ít các khách sạn kinh doanh ngày càng đi xuống hoặc không có những thay đổi tích cực trong hoạt động. Các chủ khách sạn luôn tìm cách để cải thiện hoạt động kinh doanh nhưng chưa tìm được giải pháp tốt nhất, có quá nhiều phần mềm khác nhau để lựa chọn và cũng có quá nhiều nhà cung cấp nên họ hoang mang. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm giúp khách sạn thu hút khách hiệu quả – Hotel booking engine.

Phần mềm đặt phòng khách sạn – Hotel Booking Engine là gì?

Đây là phần mềm đặt phòng trực tuyến tốt nhất hiện nay, đem đến một giải pháp cho vấn đề đặt phòng trực tuyến vô cùng đơn giản, tiện lợi với người sử dụng đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Với Hotel Booking Engine khách sạn kiểm tra các hoạt động đặt phòng ngay trên hệ thống giúp nhà quản lý giám sát tốt nhất các hoạt động đặt phòng của khách hàng.

Phần mềm Hotel Booking engine

Chức năng của phần mềm đặt phòng khách sạn trực tuyến – Hotel Booking Engine

Phần mềm này chủ yếu sử dụng cho bộ phận lễ tân và hỗ trợ nhà quản lý trong việc giám sát các hoạt động của khách sạn.

  • Với lễ tân: Mọi thông tin của khách hàng về đặt phòng đều được hệ thống ghi lại một cách chi tiết nhất. Trên phần mềm sẽ hiện sơ đồ phòng và có tích xanh với những phòng còn trống để sắp xếp du khách. Bên cạnh đó, sẽ có những hình ảnh thật của phòng cho du khách dễ dàng xem được phòng mình đặt. Nhân viên lễ tân còn kiểm tra được lượng khách đi theo đoàn hay đi cá nhân để việc theo dõi dễ dàng hơn. Trên hệ thống sẽ hiển thị giá phòng cho mỗi loại phòng thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng cũng như khách sạn.

Bộ phận lễ tân khách sạn có nhiệm vụ check -in, check – out cho du khách

  • Với bộ phận quản lý: Không còn phải quản lý mọi việc qua sổ sách hay giấy tờ nữa. Giờ đây chỉ với một thiết bị di động kết nối internet nhà quản lý có thể kiểm tra, giám sát tình hình phòng, quản lý đặt phòng  và các hoạt động liên quan đến đặt phòng nhanh hơn.

Lợi ích mà phần mềm đặt phòng khách sạn đem lại

  • Đặt phòng nhanh chóng: Là một phần mềm đặt phòng trực tuyến – Hotel Booking Engine giúp khách sạn bán phòng hiệu quả, thu hút khách hàng giúp tăng hiệu quả kinh doanh của khách sạn.
  • Thanh toán trực tuyến: Với sự kết hợp thanh toán trên mọi loại thẻ trong nước và quốc tế đem lại sự thuận tiện trong thanh toán cho cả khách trong và ngoài nước. Hiện nay, Asiky đang hợp tác cùng với các trang thanh toán trung gian như: VTCpay, VNpay, Onepay.

Hình thức thanh toán đa dạng phù hợp với khách hàng quốc tế và nội địa

  • Tiết kiệm chi phí: Khi khách sạn bán phòng trên các trang OTA sẽ mất một khoản phí hoa hồng khi có khách đặt phòng và các khoản phí phát sinh khác. Nhưng với Booking Engine của Asiky bạn sẽ tiết kiệm được 20% phí bạn chi trả cho trang trung gian.
  • Hỗ trợ đặt phòng trên Tripadvisor. Đây là trang bán phòng lớn và uy tín trên thế giới bán phòng trên đây sẽ giúp khách sạn có được sự tin cậy của khách hàng. Bên cạnh đó khi xây dựng các chương trình khuyến mãi bạn sẽ có cơ hội cạnh tranh với nhiều đối thủ về giá và các chương trình marketing khác.
  • Thông tin bảo mật và ổn định. Với giao thức HTTPs và sự kết hợp xây dựng trang web trên nền tảng ngôn ngữ lập trình ASP.NET được Microsoft phát triển đảm bảo tính bảo mật và ổn định cực kỳ cao.

Tính bảo mật cao

  • Bán phòng trực tiếp trên website: Khi du khách ghé thăm website của khách sạn bạn, họ có thể book phòng trực tuyến mà không cần phải vào các trang trung gian đặt phòng sẽ giúp thông tin khách hàng được bảo mật hơn, và tiện lợi hơn cho việc sử dụng.

Như vậy ta có thể thấy với Hotel Booking Engine khách sạn bạn sẽ hoạt động một cách tốt nhất, thu hút khách hiệu quả nhất, đem lại nguồn doanh thu nhanh nhất. Tại sao lại không dùng thử nhỉ?

Please follow and like us: