Giải pháp marketing dành cho khách sạn

Marketing luôn là chiến lược cần thiết cho mọi lĩnh vực, đặc biệt là khách sạn để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên, không phải mọi giải pháp marketing đều có hiệu quả với lĩnh vực này vì khách sạn là một trong những lĩnh vực đặc thù. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số giải pháp marketing hiệu quả dành cho khách sạn, resort.

1.Giải pháp wifi marketing để đẩy mạnh khách hàng

Giải pháp marketing để đẩy mạnh khách hàng

Với hơn 90% người dùng máy tính, 98% người dùng điện thoại sử dụng wifi cùng với 17 triệu lượt truy cập mỗi ngày. Đây là một công cụ mà con người gần như không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Wifi không chỉ là một tiện nghi ở các khách sạn như để phục vụ kèm với các loại nước uống hay các dịch vụ chăm sóc khác, mà nó đã trở thành một điều kiện tiên quyết cho việc kinh doanh.

2.Xây dựng các chiến lược marketing phù hợp với các thiết bị thông minh

Đặt phòng thông qua máy tính cá nhân đã không còn là xu hướng hiện nay, 80% lượng đặt phòng là qua các thiết bị số như điện thoại, máy tính bảng. Website khách sạn được thu gọn với dung lượng nhỏ nhất mà vẫn đầy đủ các thông tin về khách sạn, dễ dàng hiển thị, tương tác trên các thiết bị thông minh giúp du khách dễ dàng đặt phòng trên điện thoại khi vừa xuống sân bay là một điểm cộng cho chiến lược tăng lượng đặt phòng trực tiếp cho khách sạn của bạn.

Chiến lược marketing phù hợp với các thiết bị thông minh

Việc gửi thông tin khuyến mãi về các dịch vụ của khách sạn đến thiết bị di động của khách hàng thích du lịch kèm theo đường link đến trang chủ của bạn là một gợi ý giúp du khách dễ dàng nhớ đến khách sạn khi có ý định du lịch.

3.Sử dụng quảng cáo hình ảnh, video trên các mạng xã hội

Với sự phát triển của mạng xã hội như hiện nay, chỉ cần một chiếc lược marketing cơ bản, nó sẽ tạo thành 1 sự bùng nổ về truyền thông cho khách sạn của bạn.

Việc xây dựng các clip quảng cáo hay hấp dẫn, ấn tượng về khách sạn của bạn và đăng tải lên các mạng xã hội sẽ tạo ấn tượng đẹp về khách sạn của bạn đối với khách du lịch trong và ngoài nước mà bạn hướng tới.

4.Xây dựng chiến lược remarketing để khách hàng nhớ tới khách sạn

Chiến lược remarketing dành cho khách sạn

Tích hợp trực tiếp với quảng cáo của google, đây là một giải pháp hiệu quả khi sử dụng các công cụ hỗ trợ khác như wifimarketing. Thường xuyên xuất hiện các banner quảng cáo về các chương trình giảm giá, hay ưu đãi sẽ thu hút các khách hàng tiềm năng, có xu hướng du lịch click vào. Bên cạnh đó luôn đăng tải các thông tin về cẩm nang du lịch, các địa điểm vui chơi hấp dẫn sẽ giúp khách hàng cảm thấy hữu ích và thường xuyên ghé thăm hơn.

Đó là một số giải pháp marketing dành cho khách sạn. Tùy thuộc vào quy mô, cơ cấu của khách sạn mà đưa ra chiến lược marketing phù hợp.

Please follow and like us: