Sự đột phá của phần mềm đặt phòng trực tuyến – Hotel Booking Engine

Đứng trước sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường thì mọi khách sạn đều tìm cách làm sao có thể thu hút được nhiều khách hàng nhất. Nhiều khách sạn lựa chọn hình thức bán phòng trên các trang OTA tuy nhiên khách sạn sẽ phải trả một khoản chi phí khá cao cho các trang OTA đó. Thấu hiểu được những khó khăn đó của khách sạn, chúng tôi trân trọng giới thiệu “phần mềm đặt phòng trực tuyến – Hotel Booking Engine”, phần mềm Hotel Booking Engine của chúng tôi giúp khách sạn vừa thu hút được lượng lớn khách hàng vừa tiết kiệm được chi phí một cách tối đa nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm đặt phòng trực tuyến – Hotel Booking Engine.

1.Phần mềm đặt phòng trực tuyến – Hotel Booking Engine là gì?

Phần mềm đặt phòng trực tuyến – Hotel Booking Engine là phần mềm mà tại đó khách hàng có thể đặt phòng và thanh toán trực tiếp trên chính website khách sạn hay các phương tiện quảng bá của khách sạn: mạng xã hội, email… Bên cạnh đó hệ thống Hotel Booking Engine hỗ trợ khách sạn việc quản lý đóng mở phòng, tạo các dịch vụ đi kèm hay xây dựng các chương trình khuyến mãi cho khách sạn… Hệ thống Hotel Booking Engine cũng sẽ bảo mật chặt chẽ mọi thông tin liên quan đến khách sạn cũng như thông tin khách hàng của khách sạn.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý khách sạn tại đây!

Phần mềm đặt phòng trực tuyến Hotel-Booking-System

2.Sự đột phá của phần  mềm đặt phòng trực tuyến – Hotel Booking Engine

Khác hẳn hoàn toàn với các trang OTA và các phần mềm đặt phòng miễn phí khác, Hotel Booking Engine mang đến cho khách hàng những tính năng hoàn toàn mới và vượt trội hơn. Khách sạn sẽ không phải trả bất kì một đồng chi phí hay cũng không cần lo mọi thông tin bị đánh cắp từ những hacker bởi “Phần mềm đặt phòng trực tuyến – Hotel Booking Engine chuyên nghiệp” đã giải quyết mọi lo ngại đó và hệ thống cũng cung cấp thêm một số tính năng khác:

5 bước đặt phòng đơn giản

  • Hệ thống quản trị đơn giản: Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách sạn có thể thiết lập được bảng giá phòng, số lượng phòng cần bán có thể theo tháng, theo năm hoặc theo tuần tùy thích
  •  Lưu trữ thông tin khách hàng chính xác: Mọi thông tin của khách hàng sẽ được hệ thống tự động lưu trữ và bảo mật tối đa, điều này giúp khách sạn tránh được tình trạng lưu nhầm thông tin của khách hàng này với khách hàng khác, đồng thời quá trình lưu trữ cũng được thiết lập một cách rõ ràng để hỗ trợ thao tác tìm kiếm thông tin sau này.
  • Đặt phòng nhanh chóng: Với 5 bước đơn giản khách sạn đã thiết lập được một booking với khách hàng. Khách hàng sẽ tiến hành chọn ngày đến, ngày về và lựa chọn phòng ở cũng như các dịch vụ đi kèm mà họ muốn cho tới khi họ ưng ý thì thôi. Sau đó khách hàng sẽ tiến hành điền đầy đủ thông tin cá nhân và ngay lập tức khách hàng sẽ nhận được mail xác nhận thông tin đặt phòng từ hệ thống.
  • Gửi email xác nhận đặt phòng: Sau khi khách hàng hoàn thành 5 bước đặt phòng thì ngay lập tức hệ thống Hotel Booking Engine sẽ gửi một email tới khách hàng để khách hàng xác nhận lại thông tin đặt phòng đồng thời hệ thống cũng thông báo cho khách sạn về booking đó để khách sạn có thể kịp thời chăm sóc khách

Với hệ thống Hotel Booking Engine của Asiky bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng bởi chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng và dựa vào những lời khuyên của chuyên gia để có thể tạo ra một giải pháp bán phòng tối ưu nhất cho khách sạn.

Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi  sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của bạn!
Please follow and like us: