• Home »
  • Home »
  • Tuyệt chiêu bán phòng với Reservation Booking Engine- tăng doanh thu khách sạn

Tuyệt chiêu bán phòng với Reservation Booking Engine- tăng doanh thu khách sạn

Xu hướng tìm kiếm thông tin và đặt phòng khách sạn trực tuyến đang ngày càng phổ biến. Vì thế để tăng hiệu quả bán phòng gia tăng doanh thu, nhiều khách sạn đã tích hợp reservation booking engine trong quá trình kinh doanh của mình. Vậy phần mềm này là gì và mang đến những lợi ích gì trong quá trình bán phòng khách sạn?

Phần mềm Reservation Booking Engine là gì?

Là phần mềm công nghệ hỗ trợ khách sạn kinh doanh hiệu quả và giúp khách hàng đặt phòng trực tuyến nhanh chóng trên website. Các nhà quản lý giảm bớt gánh nặng quản lý khách sạn với những tính năng ưu việt của reservation booking engine như: quản lý phòng, số lượng phòng; hỗ trợ bán các dịch vụ đi kèm; thiết lập các chương trình khuyến mãi. Bên cạnh đó, những thông tin của khách hàng đều được lưu trữ, thống kê rõ ràng và được bảo mật trên phần mềm reservation để khách sạn kiểm soát và sử dụng để xây dựng các mối quan hệ thân thiết với khách hàng

Reservation Booking engine mang lợi ích gì cho khách sạn?

Dễ dàng quản lý khách sạn

Quản lý lượng phòng đã đặt, đang sử dụng hay đã check-out

 

Không mất thời gian, không cần quá nhiều giấy tờ, các nhà quản lý dễ dàng kiểm soát hệ thống phòng trong khách sạn ngay trên thiết bị di động. Hotel Reservation Engine  thống kê lượng phòng trống, hay đã đặt trong khách sạn để quản lý, bán phòng khách sạn hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, phần mềm Reservation Engine cho phép khách sạn tự cập nhật các chương trình khuyến mãi, thay đổi giá phòng để kích thích khách hàng đặt phòng trực tuyến.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Việc bán phòng trực tuyến trên các trang OTA, các khách sạn phải chịu chi phí hoa hồng lên tới 25% trên một đơn hàng. Việc tích hợp Reservation Booking Engine trên website giúp khách sạn điều hướng khách hàng đặt phòng trực tuyến từ web khách sạn. Nhờ đó mà tiết kiệm được khoản chi phí hoa hồng kia.

Các khách sạn còn giảm bớt được khoản chi phí thuê nhân sự. Không cần quá nhiều người để túc trực xử lý đơn hàng, Reservation Engine sẽ tự động lưu lại đơn đặt phòng và những yêu cầu của khách hàng trên hệ thống, nhờ đó mà có những cách thức đáp ứng tốt nhất.

Tăng doanh thu nhanh chóng cho khách sạn

Bán các dịch vụ đi kèm trong khách sạn

Bên cạnh việc hỗ trợ bán phòng, Reservation Booking Engine giúp khách sạn bán các dịch vụ đi kèm như ăn uống, dịch vụ phòng, giặt ủi, hay xe đưa đón… Nhờ đó mà khách sạn sẽ nhận thêm được những khoản thu đáng kể.

Tối đa sự hài lòng của khách hàng

Trước hết các khách hàng sẽ dễ dàng đặt phòng trực tuyến trên website thay vì phải xếp hàng đặt phòng tại quầy lễ tân của khách sạn. Đặc biệt hơn với online Reservation Engine, du khách sẽ dễ dàng đặt phòng qua các thiết bị di động. Cùng với đó du khách sau khi đặt phòng có thể thanh toán trực tuyến qua các cổng thanh toán trực tuyến như Vnpay, VTCpay… Điều này tạo thuận lợi cho mọi khách hàng nội địa và khách hàng quốc tế

Ngoài ra thì các khách sạn sẽ được hưởng những mức giá tốt và nhận được các chương trình khuyến mãi của khách sạn, tiết kiệm chi phí và có những trải nghiệm tốt nhất. Và những thông tin mà khách hàng cung cấp khi đặt phòng sẽ được lưu lại trên phần mềm Online Reservation Engine được bảo mật tuyệt đối.

Reservation Booking Engine giúp khách sạn bán phòng khách sạn trực tuyến, tăng doanh thu hiệu quả. Đây chính là giải pháp hỗ trợ khách sạn kinh doanh trực tuyến, tuy nhiên có nhiều đơn vị cung cấp những phần mềm này nên các khách sạn cần cân nhắc khi lựa chọn để tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: 7 lưu ý khi thiết kế website để gia tăng hiệu quả bán phòng trực tuyến 

Please follow and like us: